• Trang chủ
  • Tin tức
  • [ĐỊA ỐC PHÚ LONG] ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ HƯỚNG DẪN TỔNG VỆ SINH, SÀNG LỌC BAN ĐẦU

[ĐỊA ỐC PHÚ LONG] ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ HƯỚNG DẪN TỔNG VỆ SINH, SÀNG LỌC BAN ĐẦU

Ngày đăng: 21/05/2021 08:34
Ngày 20/05/2021, Viện năng suất Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (VNPI-HCM) tổ chức buổi đào tạo “nhận thức 5S” cho đội ngũ nhân viên nòng cốt trong hoạt động triển khai 5S của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long.
Để dự án triển khai thành công, bên cạnh sự ủng hộ từ đội ngũ Ban lãnh đạo còn là tinh thần dám làm, dám thay đổi từ đội ngũ nhân viên của toàn bộ công ty. Nắm được tinh thần đó, VNPI-HCM tổ chức khóa đào tạo 5S nhằm nâng cao nhận thức của nhân viên về phương pháp 5S, qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân vào sự thay đổi của công ty. Đồng thời hướng dẫn đội ngũ nhân viên nhận diện lãng phí để thực hiện bước sàng lọc, tổng vệ sinh ban đầu được hiệu quả nhất.
Nhằm đảm bảo tiến độ dự án nhưng không ảnh hưởng đến nguyên tắc chống dịch, hơn 30 học viên tham gia lớp học chủ yếu qua hình thức online để hạn chế tập trung đông người. Mặc dù gặp đôi chút khó khăn như thế nhưng đội ngũ nhân viên của Phú Long vẫn thể hiện tinh thần học hỏi khi tham gia đầy đủ, tạo tiền đề cho bước triển khai tổng vệ sinh, sàng lọc ban đầu cho toàn khối văn phòng và sàn giao dịch của Phú Long được thành công.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi đào tạo:
 

TIN TỨC KHÁC