[ĐỊA ỐC PHÚ LONG] BUỔI PHÁT ĐỘNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN 5S

Ngày đăng: 17/05/2021 08:27
Ngày 17/05/2021, Viện Năng suất Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (VNPI-HCM) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long tổ chức buổi phát động triển khai 5S với sự tham gia Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, trưởng các bộ phận và ban 5S của công ty.
VNPI-HCM với vai trò tư vấn, hướng dẫn triển khai 5S đã trình bày lại nội dung dự án, kế hoạch triển khai dự án và kết quả đánh giá hiện trạng thực tế khối văn phòng, sàn giao dịch tại tòa nhà PVGAS Tower (Huyện Nhà Bè) và tòa nhà HDBank (Quận 1) cũng như dự án Dragon Village (Quận 9) cho đội ngũ Ban lãnh đạo và trưởng các bộ phận nắm rõ tiến độ.
Phát biểu tại buổi phát động, ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc công ty Địa Ốc Phú Long nhấn mạnh với những thực trạng trên cho thấy tầm quan trọng của việc áp dụng 5S, muốn toàn thể nhân viên coi khu vực làm việc là nhà của mình để thực hiện nghiêm túc, qua đó cải thiện môi trường làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc của toàn công ty.
Để thể hiện quyết tâm, Ban giám đốc trong buổi phát động muốn ban 5S có chế tài khen thưởng cụ thể để kích thích tinh thần phấn đấu của toàn bộ nhân viên.
Với tinh thần đổi mới của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng sự cam kết thực hiện của trưởng các phòng ban, chắc chắn giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi phát động:
 

TIN TỨC KHÁC