• Trang chủ
  • Tin tức
  • [ỐNG THÉP SENDO] Tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

[ỐNG THÉP SENDO] Tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Ngày đăng: 24/05/2022 04:07
Sáng ngày 23/05/2022, Viện Năng suất Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với công ty TNHH Liên doanh Ống thép SENDO khởi động dự án tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 
Công ty TNHH Liên doanh Ống Thép SENDO được thành lập bởi Công ty CP Đầu tư – Thương mại SMC và Tập đoàn Hanwa (Nhật bản). Công ty hướng đến sản xuất và cung cấp sản phẩm ống thép đen, ống thép hàn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng mang thương hiệu “SENDO – ONG THEP VIET NHAT” với chất lượng ổn định, an toàn và bền vững được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp cũng như xuất khẩu. Cam kết không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ sản xuất, phương pháp quản lý và dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của Quý khách hàng.
 
Trong xu hướng cạnh tranh hiện nay, nhà máy SENDO đã đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đồng bộ từ Đài Loan cùng nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà sản xuất thép hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan & Việt Nam để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
Mặc dù hệ thống quản lý đã được chú trọng, tuy nhiên mức độ chuẩn hóa hóa, áp dụng và phối hợp giữa các phòng ban vẫn chưa tốt xảy ra những sai lỗi trong quá trình sản xuất, lưu kho, vận chuyển.
 
Nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa hệ thống quản lý chất lượng hiện tại, công ty đã chọn VNPI-HCM làm đơn vị triển khai dự án tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm ống thép.
 
Sáng ngày 18/05/2022, dự án được khởi động với sự tham gia của Giám đốc nhà máy và đội ngũ nhân sự trực tiếp tham gia dự án. Với sự cam kết tham gia và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai dự án, chắc chắn trong thời gian tới dự án sẽ mang lại nhiều sự thay đổi tích cực cho toàn bộ công ty.
 

TIN TỨC KHÁC