• Trang chủ
  • Tin tức
  • Khởi động dự án “Xây dựng và áp dụng 5S” tại Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long

Khởi động dự án “Xây dựng và áp dụng 5S” tại Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long

Ngày đăng: 08/05/2021 08:21
Tháng 03 năm 2021, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (VNPI-HCM) đã tổ chức khóa đào tạo “Nhận thức và triển khai 5S” cho Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long. Khóa đào tạo có sự tham gia đầy đủ của Ban Tổng Giám đốc cũng như lãnh đạo các phòng ban thể hiện sự quan tâm và quyết tâm áp dụng phương pháp 5S nhằm cải thiện môi trường làm việc và tạo nền tảng cơ bản để cải tiến dịch vụ.
Sau khóa đào tạo, Ban lãnh đạo Công ty quyết định phối hợp cùng VNPI-HCM triển khai dự án “Xây dựng và áp dụng 5S” cho toàn bộ khối văn phòng, sàn giao dịch và khu vực dự án của công ty với mong muốn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hướng đến trải nghiệm khách hàng.
Trong ba ngày (5, 6, 7/05/2021) nhóm chuyên gia của Viện Năng suất Việt Nam tiến hành chương trình đánh giá hiện trạng khối văn phòng và sàn giao dịch tại tòa nhà PVGAS Tower (Huyện Nhà Bè) và tòa nhà HDBank (Quận 1) cũng như dự án Dragon Village (Quận 9). Hoạt động đánh giá hiện trạng nhằm ghi nhận các cơ hội cải tiến, qua đó làm cơ sở để xây dựng kế hoạch triển khai 5S giai đoạn tiếp theo.
Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án tư vấn áp dụng 5S, VNPI-HCM chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc biến quyết tâm thay đổi của Ban lãnh đạo Công ty thành hiện thực.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh của đợt khảo sát thực tế:

TIN TỨC KHÁC