• Trang chủ
  • Tin tức
  • Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực cải tiến cho quản lý cấp trung”

Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực cải tiến cho quản lý cấp trung”

Ngày đăng: 02/10/2020 05:08

Nằm trong chương trình hỗ trợ “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp” theo Quyết định số 604/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 02/10/2020, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh (VNPI-HCM) khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao năng lực cải tiến cho quản lý cấp trung” cho các học viên là Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phòng, phó phòng, nhân viên của các doanh nghiệp sản xuất phía Nam.

 

Việc áp dụng Kaizen trong cải tiến, nâng cao năng suất ít tốn kém nhưng đem lại hiệu quả lớn nhờ tích lũy những thay đổi nhỏ. Tuy nhiên, việc triển khai hoạt động này trong thực tế thường gặp một số khó khăn nhất định, đặc biệt là với đội ngũ quản lý cấp trung. Do đó, VNPI-HCM tổ chức khóa đào tạo nhằm giúp học viên nâng cao nhận thức về Kaizen là một phần trong nhiệm vụ của người quản lý, biết cách vận dụng kiến thức và phương pháp Kaizen trong công việc và cuộc sống, xây dựng sự tự tin trong giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Đặc biệt, khóa đào tạo sẽ giúp học viên áp dụng kiến thức vào cải tiến một dự án cụ thể thông qua thực hành nhóm tại doanh nghiệp điểm. Qua đó giúp học viên nắm chắc kiến thức và cách áp dụng thực tế để vận dụng vào cải tiến các vấn đề của cá nhân, doanh nghiệp mình.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi khai giảng khóa đào tạo:

 

Anh Nguyễn Phương Lâm – Phụ trách chi nhánh phát biểu khai giảng khóa đào tạo
Giảng viên Nguyễn Thị Vân bắt đầu bài giảng
Toàn cảnh lớp đào tạo “Nâng cao năng lực cải tiến cho quản lý cấp trung”
Lần lượt các học viên giới thiệu bản thân, khó khăn đang mắc phải và những mong muốn đạt được sau khóa đào tạo

TIN TỨC KHÁC