• Trang chủ
  • Tin tức
  • Hội thảo – Giải pháp nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp

Hội thảo – Giải pháp nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 13/04/2019 10:02

Hội thảo Giải pháp Nâng cao Năng suất Chất lượng cho Doanh nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) tổ chức ngày 12/04/2019 vừa qua.

Hỗ trợ nâng cao nhận thức, kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các mô hình tiên tiến về năng suất chất lượng cho đông đảo các đối tượng doanh nghiệp là những nội dung được Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) đặc biệt chú trọng triển khai trong Hội thảo “Giải pháp Nâng cao Năng suất Chất lượng cho Doanh nghiệp” ngày 12/04/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Lê Đình Khôi – Phó Trưởng phòng Tư vấn Trung tâm SMEDEC 2 phát biểu khai mạc Hội thảo

Để đạt được thành công tốt nhất, việc phát triển một phương pháp nâng cao năng lực lãnh đạo được chuẩn hóa là yêu cầu quan trọng cho doanh nghiệp, Bà Nguyễn Thị Vân – Giám đốc CN Viện Năng suất Việt Nam tại TP.HCM đã có bài trình bày về Nâng cao Năng lực Đội ngũ Quản lý tuyến đầu với TWI, giới thiệu đến hội thảo.

Để hiểu rõ hơn các giải pháp năng suất chất lượng, đại biểu doanh nghiệp đặt nhiều câu hỏi và nêu lên ý kiến xoay quanh các vấn đề như “Làm sao để thay đổi tư duy của các nhà lãnh đạo?”, “Doanh nghiệp muốn đăng ký mới ISO 9001 thì có chuyển đổi được không?, “Tại sao Việt Nam không thua các nước khác về văn minh và IQ nhưng năng suất chất lượng vẫn thua thiệt các nước khác?”…

 

Xem thêm tại fanpage VNPI – Hồ Chí Minh

VIỆN NĂNG SUẤT VIỆT NAM – CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

TIN TỨC KHÁC