• Trang chủ
  • Tin tức
  • Công ty Cổ phần Long Sơn – Đào tạo nhận thức chung về mô hình nhóm huấn luyện TWI (Training Within Industry)

Công ty Cổ phần Long Sơn – Đào tạo nhận thức chung về mô hình nhóm huấn luyện TWI (Training Within Industry)

Ngày đăng: 21/02/2016 04:06

Ngày 21/02/2016, Viện năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức khoá đào tạo “Nhận thức chung về mô hình nhóm huấn luyện TWI” cho hơn 30 cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Long Sơn tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bắt đầu thành lập từ năm 2000, qua nhiều năm, Long Sơn đã trở thành nhà sản xuất hạt điều lớn nhất tại Việt Nam với 10 nhà máy lớn trải dài khắp đất nước. Hơn nữa, Long Sơn vừa đưa vào hoạt động công ty xuất khẩu tại chỗ là Doanh nghiệp chế biến đầu tiên trong ngành công nghiệp chế biến hạt điều tại Việt Nam.

Với triết lý, không chỉ là kinh doanh mà còn là hợp tác cùng phát triển, Long Sơn đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của Long Sơn đã được xuất khẩu tới trên 40 quốc gia trên thế giới như là một thương hiệu chất lượng cao. Ngày càng nhiều các siêu thị và các nhà sản xuất điều chiên mua sản phẩm hạt điều từ Long Sơn vì chất lượng, hiệu quả hoạt động và độ an toàn thực phẩm.

Với sự phát triển ngày càng mở rộng của công ty, công tác đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên là vô cùng cần thiết để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực. Nhận thấy điều đó, ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Long Sơn đã thống nhất cùng VNPI-HCM tổ chức khoá đào tạo “Nhận thức chung về mô hình nhóm huấn luyện TWI” nhằm nâng cao năng lực thực thi của đội ngũ quản lý cấp trung.

03 kỹ năng thiết yếu của TWI bao gồm:

    • Kỹ năng chỉ dẫn việc (Job Instruction): Cách nhanh chóng đào tạo nhân viên để họ làm việc chính xác, an toàn và tận tâm trong công việc
    • Kỹ năng cải tiến (Job Methods): Cách cải tiến, chuẩn hoá công việc và tối ưu nguồn lực
    • Kỹ năng lãnh đạo (Job Relations): Cách xây dựng đội ngũ nhân viên tích cực và hợp tác trong công việc

Thông qua khoá đào tạo, hơn 30 cán bộ, công nhân viên của công ty Cổ phần Long Sơn đã hiểu rõ tầm quan trọng của công tác huấn luyện nhân viên dưới góc độ quản lý; Nắm rõ được những mấu chốt quan trọng của việc cải tiến và xây dựng mối quan hệ tích cực với đội ngũ nhân viên, qua đó áp dụng cho công việc nhằm giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

 

TIN TỨC KHÁC