• Trang chủ
  • Tin tức
  • [CƠ KHÍ THÉP SMC] Tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

[CƠ KHÍ THÉP SMC] Tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Ngày đăng: 19/05/2022 04:02
Sáng ngày 18/05/2022, Viện Năng suất Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với công ty TNHH MTV Cơ khí Thép SMC khởi động dự án tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 
Công ty TNHH MTV Cơ khí Thép SMC được thành lập vào năm 2008, là đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại thép lá cán nguội, thép lá mạ kẽm với độ chính xác và chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.
 
Trong xu cạnh tranh hiện nay, công ty đã đầu tư đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị cho nhà xưởng, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý các cấp và tay nghề của nhân viên sản xuất để mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, công ty gặp nhiều thách thức từ hệ thống quản lý chất lượng toàn công ty, qua đó gây khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như lưu kho, vận chuyển.
 
Nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa hệ thống quản lý chất lượng, công ty đã chọn VNPI-HCM làm đơn vị triển khai dự án tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh thép.
 
Sáng ngày 18/05/2022, dự án được khởi động với sự tham gia của ông Nguyễn Hữu Kinh Luân – Giám đốc của công ty. Với sự cam kết tham gia và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai dự án, chắc chắn trong thời gian tới dự án sẽ mang lại nhiều sự thay đổi tích cực cho công ty.
 

TIN TỨC KHÁC