• Trang chủ
  • Tin tức
  • [BV Tim mạch An Giang] Nhận thức 5S và nâng cao năng lực cảm xúc cho nhân viên y tế

[BV Tim mạch An Giang] Nhận thức 5S và nâng cao năng lực cảm xúc cho nhân viên y tế

Ngày đăng: 30/03/2021 17:52

Trong ba ngày 27, 28, 29/04/2021, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (VNPI-HCM) tổ chức lớp đào tạo cho các học viên của Bệnh viện Tim mạch An Giang với 02 nội dung “Nhận thức và triển khai 5S” và “Nâng cao năng lực cảm xúc dành cho nhân viên y tế”.

 

Phương pháp 5S không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam vì lợi ích mang lại lớn mà không tốn nhiều chi phí. Các bệnh viện ở Việt Nam cũng bắt đầu áp dụng rộng rãi phương pháp 5S vì môi trường dịch vụ khám chữa bệnh phải tiếp xúc với rất nhiều mầm bệnh tiềm ẩn, việc áp dụng 5S sẽ vô cùng cần thiết.

Việc áp dụng 5S trong bệnh viện sẽ giúp môi trường làm việc trở nên sạch sẽ, gọn gàng, nâng cao năng suất và giảm sai lỗi trong quá trình làm việc, bên cạnh đó còn tạo nền tảng vũng chắc để áp dụng các phương pháp cải tiến khác. Nắm được những lợi ích trên, Bệnh viện Tim mạch An Giang phối hợp cùng VNPI- HCM tổ chức khóa đào tạo 5S nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ nhân viên y tế.

Bên cạnh mong muốn áp dụng phương pháp 5S nhằm cải thiện môi trường làm việc và nâng cao chất lượng bệnh viện, ban lãnh đạo bệnh viện Tim mạch An Giang còn quan tâm đến việc nâng cao năng lực cảm xúc cho đội ngũ nhân viên y tế nhằm giúp mọi người thấu hiểu cảm xúc của bệnh nhân cũng như người nhà của bệnh nhân, qua đó có những hành xử một cách chuyên nghiệp.

Mong rằng sau hai nội dung đào tạo trên sẽ giúp bệnh viện ngày càng phát triển và chất lượng bệnh viện ngày càng được nâng cao hơn.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của khóa đào tạo:

 

Lãnh đạo bệnh viện Tim mạch An Giang đại diện phát biểu khai giảng khóa đào tạo
Chuyên gia Viện Năng suất Việt Nam bắt đầu bài giảng
Các nhóm thực hành bài tập 5S
Giảng viên Nguyễn Thị Vân hướng dẫn các học viên làm bài tập nhóm
Toàn bộ học viên cùng giảng viên chụp chung tấm ảnh kỷ niệm cuối khóa

TIN TỨC KHÁC