• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tổng kết khoá đào tạo Chuyên gia Lean Six Sigma Đai xanh – Tháng 11/2019

Tổng kết khoá đào tạo Chuyên gia Lean Six Sigma Đai xanh – Tháng 11/2019

Ngày đăng: 02/11/2019 03:01

Ngày 01/11/2019, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức buổi báo cáo, tổng kết khóa “Đào tạo chuyên gia Lean Six Sigma Đai Xanh” cho các học viên là lãnh đạo, cán bộ quản lý chất lượng, quản lý phòng ban của các doanh nghiệp khu vực phía Nam.

 

Trong hơn 2 tuần diễn ra khóa đào tạo, các học viên không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành trực tiếp các vấn đề cần cải tiến theo chu trình DMAIC (Xác định – Đo lường – Phân tích – Cải tiến – Kiểm soát). Dưới sự giảng dạy tận tình từ giảng viên Đào Duy Trường, hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại môi trường trong và ngoài nước, các học viên đã hoàn thành xuất sắc các dự án cải tiến trên chính doanh nghiệp của mình bằng phương pháp Lean Six Sigma.

Buổi tổng kết là bài trình bày của các dự án cải tiến, mặc dù cải tiến bằng cách áp dụng phương pháp Lean Six Sigma không hề đơn giản, không thể thực hiện ngay trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, các dự án đã đo lường, nắm bắt được vấn đề và tiến hành cải tiến bước đầu rất tốt, được chuyên gia Đào Duy Trường đánh giá cao.

Với sự cố gắng nỗ lực, hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo, tất cả học viên tham gia khóa học đều nhận được giấy chứng nhận chuyên gia Lean Six Sigma Đai Xanh. Mong rằng sau khóa học, các học viên sẽ tiếp tục triển khai các dự án để đạt kết quả cải tiến tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh từ buổi tổng kết:

Lean Six Sigma Đai Xanh
Giảng viên Đào Duy Trường hướng dẫn sửa bài tập
Lean Six Sigma Đai Xanh
Các nhóm lần lượt trình bày dự án cải tiến tại doanh nghiệp của mình

Lean Six Sigma Đai Xanh Lean Six Sigma Đai Xanh Lean Six Sigma Đai Xanh

Lean Six Sigma Đai Xanh
Giảng viên Đào Duy Trường trao giấy chứng nhận Lean Six Sigma cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo

TIN TỨC KHÁC