• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS) – Khởi động dự án Tư vấn, đào tạo, triển khai và đánh giá cấp chứng nhận thực hành tốt 5S

Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS) – Khởi động dự án Tư vấn, đào tạo, triển khai và đánh giá cấp chứng nhận thực hành tốt 5S

Ngày đăng: 11/06/2020 04:12

Công cụ 5S đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Áp dụng 5S giúp mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp với chi phí thấp, cách thức triển khai đơn giản. Rất nhiều doanh nghiệp sau khi áp dụng thành công 5S đều nhận thấy được thay đổi tích cực từ môi trường làm việc đến văn hóa cải tiến cho toàn bộ nhân viên.

Với mong muốn cải thiện môi trường làm việc ngày càng tốt hơn, Tổng công ty dầu khí Việt Nam – CTCP (PVGAS) phối hợp cùng Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh (VNPI-HCM) thực hiện dự án “Tư vấn, đào tạo, triển khai và đánh giá cấp chứng nhận thực hành tốt 5S” tại tòa nhà PVGAS (huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham gia tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia của VNPI-HCM.

Sáng ngày 01/06/2020, VNPI-HCM khởi động dự án với buổi khảo sát thực trạng toàn khối văn phòng, nhà ăn, phòng họp của công ty. Bằng cách ghi lại hình ảnh thực tế tại từng khu vực phòng ban, đoàn chuyên gia của VNPI-HCM ghi nhận toàn bộ những điểm tốt và chưa tốt để làm cơ sở tư vấn, hướng dẫn thực hiện 5S.

Trong buổi đào tạo “Phương pháp triển khai 5S” cho 25 thành viên chủ chốt Ban 5S, kết quả khảo sát được lồng ghép để giúp học viên dễ liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn. Mục tiêu của buổi đào tạo là giúp Ban 5S nắm bắt cách thức triển khai 5S cũng như hiểu rõ vai trò quan trọng của từng thành viên trong việc triển khai dự án 5S. Bên cạnh đó, các chính sách và mục tiêu 5S cũng được chuyên gia của VNPI-HCM tư vấn xây dựng vào buổi chiều cùng ngày.

Qua những bước đầu tiên của dự án, ban lãnh đạo PVGAS cũng như toàn bộ nhân viên thể hiện rõ quyết tâm thực hiện 5S, bên cạnh sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia của VNPI-HCM, chắc chắn dự án sẽ diễn ra thành công như mong đợi.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khảo sát và đào tạo:

 

Đào tạo đánh giá cấp chứng chỉ 5S
Đại diện Ban lãnh đạo dự án 5S của công ty phát biểu
Đào tạo đánh giá cấp chứng chỉ 5S
Chuyên gia Nguyễn Thị Vân bắt đầu buổi đào tạo
Đào tạo đánh giá cấp chứng chỉ 5S
Toàn cảnh lớp đào tạo
Đào tạo đánh giá cấp chứng chỉ 5S
Giảng viên trình chiếu ảnh thực trạng của buổi khảo sát
Đào tạo đánh giá cấp chứng chỉ 5S
Giảng viên cùng các thành viên ban 5S thảo luận chính sách, mục tiêu cho dự án 5S của công ty

————————

Quý cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo vui lòng liên hệ:

🔸 Hotline: (028) 3910 4561 hoặc 0969 833 346 (Ms. Ngọc Hà)

🔸 Email: careline@vnpi-hcm.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vnpihcm/

🔸 Lịch đào tạo: http://vnpi-hcm.vn/dao-tao-su-kien/

TIN TỨC KHÁC