• Trang chủ
  • Tin tức
  • Đánh giá cấp chứng nhận chương trình thực hành tốt 5S cho Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ

Đánh giá cấp chứng nhận chương trình thực hành tốt 5S cho Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ

Ngày đăng: 09/11/2018 09:12

Ngày 05/11/2018, đoàn kiểm tra đánh giá của Viện Năng suất Việt Nam, chi nhánh Hồ Chí Minh đã tiến hành “Đánh giá cấp chứng nhận chương trình 5S” cho Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ, thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) tại số 101 Lê Lợi, phường Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu.

 

Khác với người anh em của mình là Công ty Dịch vụ Khí, ngoài khối văn phòng, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ sở hữu 3 trung tâm phân phối khí là Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ, Trung tâm phân phối khí Nhơn Trạch và Trạm phân phối khí Bà Rịa.

 

Sau ngày làm việc thứ nhất tại trụ sở Công ty, đoàn kiểm tra đánh giá của Viện Năng suất trực tiếp đi thăm hiện trường các site và tiến hành đánh giá trong hai ngày tiếp theo.

Kết thúc 3 ngày đánh giá tích cực, đoàn kiểm tra đã nắm bắt được những vấn đề còn tồn đọng, chưa được giải quyết dứt điểm. Song, dựa trên thực tế hoạt động, có thể thấy tinh thần 5S đã được lan rộng và áp dụng triệt để, vì vậy việc thực hiện 5S ở cả khối văn phòng và nhà máy là có quy mô, được đầu tư và kiểm tra nội bộ nghiêm ngặt.

 

Một số hình ảnh của buổi đánh giá

Trưởng đoàn đánh giá của Viện Năng suất phát biểu trong ngày làm việc đầu tiên.
Hình ảnh 5S tại khối văn phòng

Một số hình ảnh 5S tại các trung tâm phân phối khí

 

VIỆN NĂNG SUẤT VIỆT NAM – CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

TIN TỨC KHÁC