• Trang chủ
  • Tin tức
  • Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar – Tổng kết khoá đào tạo Cải tiến chất lượng dịch vụ theo phương pháp Lean Six Sigma

Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar – Tổng kết khoá đào tạo Cải tiến chất lượng dịch vụ theo phương pháp Lean Six Sigma

Ngày đăng: 30/12/2019 03:01

Sáng ngày 27/12/2019, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi tổng kết khóa đào tạo “Cải tiến chất lượng dịch vụ theo phương pháp Lean Six Sigma” cho hơn 30 học viên, cùng sự tham gia của ban lãnh đạo công ty và đại diện các phòng ban của Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar.

 

Khởi động từ tháng 10/2019, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã đào tạo và hướng dẫn thực hiện các dự án cải tiến theo phương pháp Lean Six Sigma Đai Xanh cho hơn 30 học viên của Công ty Cổ Phần Hàng không Jetstar. Trong 3 tháng diễn ra khóa đào tạo, các học viên không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành trực tiếp các dự án cải tiến liên phòng ban. Mặc dù trong quá trình thực hiện gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn tận tình từ ThS. Nguyễn Thị Vân, các nhóm đã thể hiện xuất sắc các dự án cải tiến của mình.

Các dự án đã mang lại kết quả thực tế, tuy nhiên đó chỉ mới là giai đoạn đầu tiên, giai đoạn tiếp theo cần thêm sự nỗ lực của tất cả học viên cùng sự hỗ trợ của ban lãnh đạo công ty để tiếp tục duy trì và phát triển dự án cải tiến. Với sự cam kết của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar, chắc chắn các dự án cải tiến sẽ còn mang lại nhiều kết quả vượt trội trong tương lai, đồng thời mang lại một làn sóng lan tỏa tinh thần cải tiến cho toàn thể công ty.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh được VNPI-HCM ghi lại của buổi lễ tổng kết khóa đào tạo “Cải tiến chất lượng dịch vụ theo phương pháp Lean Six Sigma”:

 

Lean Six Sigma
Ban lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc buổi tổng kết
Lean Six Sigma
Tổng quan toàn lớp học
Lean Six Sigma
Các nhóm trình bày dự án cải tiến theo phương pháp Lean Six Sigma
Lean Six Sigma
Các nhóm trình bày dự án cải tiến theo phương pháp Lean Six Sigma
Lean Six Sigma
Ban giám khảo thảo luận, chấm điểm để tìm ra nhóm xuất sắc nhất
Lean Six Sigma
ThS. Nguyễn Thị Vân công bố kết quả buổi tổng kết
Lean Six Sigma
Trao bằng khen cho nhóm đạt giải

Lean Six Sigma

Lean Six Sigma
Tất cả cùng chụp chung tấm ảnh tập thể

TIN TỨC KHÁC