• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bệnh viện Quân Y 175 – Đào tạo Kỹ năng xây dựng qui trình SOP

Bệnh viện Quân Y 175 – Đào tạo Kỹ năng xây dựng qui trình SOP

Ngày đăng: 25/11/2019 08:56

Ngày 24 & 25/11/2019 vừa qua, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng viết qui trình, hướng dẫn công việc chuẩn”cho bệnh viện Quân Y 175.

 

Ở các bệnh viện, một qui trình chuẩn có thể giúp giảm thiểu rất nhiều rủi ro cho nhân viên y tế cũng như bệnh nhân khám bệnh. Nhận thấy hiện nay vẫn còn rất nhiều bệnh viện còn gặp khó khăn trong việc soạn thảo Qui trình và Hướng dẫn công việc chuẩn, Viện Năng suất Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo xây dựng qui trình để giúp các bệnh viện khắc phục khó khăn này.

Ngày 24 & 25/11/2019 vừa qua, VNPI-HCM đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng viết qui trình, hướng dẫn công việc chuẩn” cho bệnh viện Quân Y 175.

Với hơn 30 cán bộ phòng, ban, đơn vị trực thuộc của bệnh viện Quân Y 175, được chia thành 5 nhóm để làm bài tập và thực hành trực tiếp trên chính qui trình của bệnh viện. Qua đó không chỉ giúp các học viên hiểu rõ cách tạo lập qui trình, mà còn giúp các học viên hoàn thành qui trình khám chữa bệnh của chính phòng ban mình đang làm việc.

Mặc dù lớp học diễn ra trong 2 ngày cuối tuần, tuy nhiên các học viên vẫn rất hào hứng tham gia và đạt được kết quả rất tốt. Mong rằng sau khóa học, các học viên vẫn tiếp tục duy trì cải tiến các qui trình để bệnh viện ngày càng phát triển.

 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi đào tạo:

Kỹ năng viết qui trình - SOP
Đại diện bệnh viện Quân Y 175 khai mạc buổi đào tạo
Kỹ năng viết qui trình - SOP
ThS. Nguyễn Thị Vân bắt đầu bài giảng

Kỹ năng viết qui trình - SOP

Kỹ năng viết qui trình - SOP
Học viên tiến hành làm bài tập được giao
Kỹ năng viết qui trình - SOP
Học viên thực hành viết qui trình
Kỹ năng viết qui trình - SOP
ThS. Nguyễn Thị Vân hướng dẫn các học viên thực hành

TIN TỨC KHÁC